Xe máy điện Vinfast Impes

Giá: Liên Hệ YÊU CẦU BÁO GIÁ
Hotline:1800 9446
( Gọi miễn phí )
.
  • Bảo hành động cơ điện: 1 năm.
  • Bảo hành bộ điều khiển: 1 năm.
  • Bảo hành ắc quy: thay thế trong vòng 6 tháng – sửa chữa trong vòng 1 năm.
  • Bảo hành giảm sóc: giảm sóc trước 6 tháng – giảm sóc sau 2 năm
  • Bảo hành khung xe, tay lái: trong vòng 1 năm

KHUYẾN MẠI:

  • Giao hàng miễn phí trong 30km.
  • Mũ bảo hiểm đạt chuẩn.
  • Áo mưa đạt chuẩn.
  • Giỏ xe.
Danh mục:

Đặc điểm nổi bật

Thiết kế Xe máy điện Vinfast Impes

Thiết kế hiện đại với kiểu dáng góc cạnh

Xe máy điện Vinfast Impes sở hữu thiết kế thời trang với kiểu dáng thon gọn, trẻ trung đến từ Vinfast, với công nghê sơn nước phù bóng 5 lớp bền đẹp theo thời gian. Được tích hợp với công nghệ hoàn toàn mới giúp xe có thể kết nối với app trên điện thoại giúp người sử dụng có thể theo dõi, cũng như sử dụng một số tính năng của xe. Ngoài ra xe còn có thể kế nối với hệ sinh thái của Vinfast bao gồm hàng ngàn trạm sạc trên toàn quốc.

Bánh trước Xe máy điện Vinfast Impes

Bánh trước với vành đúc Lazang

Xe máy điện Vinfast Impes được trang bị bánh trước với vành đúc hợp kim lazang độ bền cao, với thiết kế năm chấu thể thao. Bao quanh là lốp cao su không ruột giúp xe có thể vận hành qua các dạng địa hình một cách dễ dàng và an toàn. Thắng đĩa ở tâm được đồng bộ hoàn toàn với tay thắng phía trên giúp người sử dụng có thể dễ dàng làm chủ tốc độ trong quá trình vận hành và giảm sóc êm ái nối toàn bộ cụm bánh trước với thân xe.

Hệ thống chiếu sáng Xe máy điện Vinfast Impes

Đèn pha full led với khả năng chiếu sáng cao

Xe máy điện Vinfast Impes có đèn pha với thiết kế full led với thiết kế hình trái tim, với diện tích lớn bao phủ phần mặt nạ phía trước của xe, đồng bộ hoàn toàn với phần tay lái phía trên có thể giúp xe vận hành ở hai chế độ chiếu xa và chiếu gần. Đối xứng hai bên là hệ thống đèn xi nhan led, đồng bộ với các nút điều khiển phía trên giúp người sử dụng có thể dễ dàng thông báo hướng chuyển động của xe theo nhu cầu sử dụng thực tế.

Yên Xe máy điện Vinfast Impes

Yên xe với thiết kế nguyên khối

Xe máy điện Vinfast Impes với yên xê có thiết kế nguyên khối kéo dài theo phần thân trên của xe có thể sử dụng cho hai người cùng lúc, được làm từ các chất liệu cao cấp, tạo cảm giác ngồi êm ái và thoải mái tối đa cho người sử dụng. Phía dưới yên xe là cốp lớn giúp cất dữ thêm các đồ dùng khác nhau một cách tiện lợi, cốp còn được trang bị khóa giúp người sử dụng dễ dàng báo vệ cho đồ dùng được để bên trong.

Đèn hậu Xe máy điện Vinfast Impes

Đèn hậu với thiết kế hiện đại

Xe máy điện Vinfast Impes được trang bị hệ thông đèn hậu hiện đại với thiết kế full led, đồng bộ hoàn toàn với tay thắng và các nút điều khiển phía trên giúp người sử dụng đễ dàng thông báo tình trạng vận hành của xe và hướng chuyển động có các phương tiện di chuyển cùng chiều.

Động cơ Xe máy điện Vinfast Impes

Sử dụng động cơ công suất 1200W

Xe máy điện Vinfast Impes sử dụng động cơ công suất 1200W được sản xuất bởi Bosch với công nghệ đến từ Đức, với khả năng chống nước hoàn hảo, tăng tốc nhanh, giảm hao phí trong quá trình vận hành. Với cơ chế truyền động trực tiếp giúp xe tăng tốc nhanh, động cơ mạnh mẽ có thể giúp xe đạt vận tốc tối đa lên đến 50km/h