Shark mini 125 EFI

Giá: Liên Hệ YÊU CẦU BÁO GIÁ
Hotline:1800 9446
( Gọi miễn phí )
.

Shark mini 125 EFI được bảo hành 2 năm hoặc 30.000Km tùy theo điều kiện nào tới trước.

Danh mục:
ĐẶC TÍNHKỸ THUẬT

Nút mở yên tiện lợiNút mở yên đặt cạnh tay lái phải dễ dàng mở yên mà không cần đến chìa khóa, rất tiện dụng. Chỉ có ở xe SYM.

Smart idleSmart idle là hệ thống dừng thông minh, động cơ sẽ tự tắt khi dừng quá 3”, và chỉ cần kéo nhẹ ga là xe hoạt động trở lại mà không cần nhấn nút đề. Giúp tiết kiệm xăng và thân thiện với môi trường.

Ngăn chứa đồ siêu lớnNgăn chứa đồ dưới yên xe siêu lớn, có thể chứa 2 nón bảo hiểm loại ¾ đầu và những vật dụng cần thiết khác.

Gầm xe caoGầm xe cao đến 130mm, cao hơn các xe cùng loại. Thoải mái khi đi đường gồ ghề, yên tâm không lo chạm gầm. Tăng thêm khả năng an toàn cho người lái xe.

Mặt nạ xe ấn tượngCác điểm nhấn trên mặt nạ xe được thể hiện mềm mại từ cách bố trí Logo cho đến đèn Signal, cùng với hệ thống đèn LED xanh nhận dạng truyền thống của SYM, tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát.

Chỗ đổ xăng tiện lợiVị trí đổ xăng ở phía trước, chỉ cần xoay chìa khóa sang trái là nắp xăng tự bung, rất thuận tiện cho việc đổ xăng.

Bánh xe lớnBánh xe lớn 14 Inches giúp ổn định cho người lái và xử lý tình huống tốt hơn. Bánh mâm thiết kế mới theo dạng 5 cánh kép xoắn cong, tăng cường lực phản hồi, tôn thêm vẻ đẹp cho xe. Giúp linh hoạt và ổn định hơn cho người lái xe.

Nút mở yên tiện lợi

Smart idle

Ngăn chứa đồ siêu lớn

Gầm xe cao

Mặt nạ xe ấn tượng

Chỗ đổ xăng tiện lợi

Bánh xe lớn